Tìm kiếm

LURACO Technologies là một công ty công nghệ cao ở Hoa Kỳ, chuyên cung cấp các nghiên cứu, công nghệ tiên tiến, các sản phẩm sáng tạo trong dân dụng, công nghiệp, thương mại và quân sự.

Công ty TNHH LURACO là nhà phân phối  độc quyền các sản phẩm của LURACO Technologies trên thị trường Việt Nam và các nước ASIA PACIFIC với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

LURACO Technologies  đã được trao giải top 100 công ty hàng đầu của Dallas (Texas), các nhà thầu quốc phòng hàng đầu trong hạt Tarrant và giải thưởng Thành tích Xuất khẩu của Bộ Thương mại Hoa Kỳ. Trong hai năm liền (2011-2012) công ty đã đứng Top 50 công ty toàn quốc do người Mỹ gốc Châu Á làm chủ về sự phát triển mạnh và hứa hẹn.

Được tài trợ bởi Quân đội Hoa Kỳ, LURACO Technologies đã phát triển thành công Cảm biến Đa nhiệm thông minh (MultiSENS ™) được sử dụng để giám sát hệ thống thủy lực động cơ trong máy bay quân sự của Hoa Kỳ như trực thăng chiến đấu Blackhawk “UH-60″ and Apache “AH-64″. Không những thế, LURACO là công ty đầu tiên chế tạo ra Jet nam châm (Magna-Jet) cho bồn Spa, ghế Mini Spa, ghế Pedicure Spa cho trẻ em và cũng là công ty đầu tiên và duy nhất chế tạo ra ghế massage vật lý trị liệu số một thế giới (iRobotics 7).

1_t12_t24_t13_ti7 Chocolate (1)17_t

Lên đầu trang