Tìm kiếm

HOÀN THIỆN KỸ THUẬT LÀM NAIL

Hiện nay, song song với thời đại công nghệ số thì ngành thẩm mỹ và làm đẹp cũng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các chị em. Ngoài chăm sóc da, mặt, tóc,…thì chăm sóc móng cũng là một phần quan trọng không thể thiếu đối với phái đẹp. Chính vì vậy ngành nail được ra đời và phát triển mạnh mẽ khắp nơi trên thế giới. Được nhìn nhận là một ngành thẩm mỹ chuyên nghiệp, nó đóng góp nhất định cho sự phát triển chung của dịch vụ làm đẹp.

nail

Một trong những khâu chăm sóc móng đó chính là giai đoạn dũa móng, nghe qua thì đơn giản nhưng đây chính là yếu tố quyết định cho móng tay có đẹp hay không và bảo vệ được hình dáng của móng trong bao lâu.

Việc dũa móng là công việc thường ngày của người thợ nail, nhưng dũa móng sao cho thật tốt và đúng kỹ thuật thì không hẳn ai cũng làm được. Một trong những công cụ hỗ trợ cho công việc này chính là chiếc dũa móng – là sản phẩm không thể thiếu ở các tiệm spa, salon chuyên nghiệp hiện nay.

Công nghệ phát triển đồng nghĩa với việc các ngành khác cũng sẽ được thừa hưởng những thành quả mà nó mang lại, luôn hỗ trợ cho công việc ngày càng tiến bộ hơn. Và Luraco Pro-30K được coi là một minh chứng điển hình.

IMD Complete Set

Chiếc máy dũa cầm tay này kết hợp tất cả các khía cạnh của công nghệ mới, hiệu suất và độ tin cậy vào một thiết bị thông minh toàn diện. Luraco Pro-30K sử dụng pin lithium ION (loại pin được sử dụng trong iPhone, iPad và những chiếc xe hơi đắt tiền) có chất lượng cao cho phép sử dụng 10 giờ mà không cần sạc lại. Bên cạnh đó, vỏ ngoài của hộp điều khiển không bị hư hại bởi axenton, tay cầm độ xoắn và mềm mại cao giúp không làm đau đầu móng tay của khách, tốc độ cao lên đến 30.000 RMP giúp móng được bóng và sáng hơn, đầu dũa được làm bằng inox không quá nặng cũng không quá nhẹ nên không gây mỏi tay cho người thợ. Với những đặc trưng riêng biệt này, máy dũa cầm tay Luraco Pro-30K đã và đang góp phần đáng kể vào công cuộc cải thiện kỹ thuật làm nail để cho ngành này có cơ hội phát triển nhiều hơn và mang lại nhiều giá trị làm đẹp cho khách hàng.

                                                                                                                                                                                                           Tổng hợp

Tin tức Related

Lên đầu trang